+84 903 703 537

Tại sao nên sử dụng màn nhựa PVC

Màn nhựa PVC không phải là một sản phẩm xa lạ với mọi người. Nhưng để có thể hiểu rõ hơn, bài viết sau đây sẽ giúp các bạn biết tại sao nên sử dụng màn nhựa PVC.

Những rào cản cơn bản và kinh tế nhất để tách hai không gian là những dải trong suốt hoặc nhựa dẻo chồng lắp lên nhau và được biết đến với cái tên màn nhựa PVC. Ứng dụng phổ biến nhất của màn nhựa PVC là dùng làm một cửa phụ nơi cửa chính sẽ được mở ra trong thời gian dài để tạo sự thuận lợi cho lưu thông ra vào. Một ví dụ khác về nơi màn nhựa PVC được sử dụng bao gồm làm dãy màn nhựa PVC hoặc cửa 2 cánh màn nhựa PVC cho cửa kho mát, cửa kho âm hay thậm chí làm cửa kết hợp với hệ thống xuất nhập hàng ( Docking system ) nơi cần thiết phải kiểm soát điều kiện môi trường như nhiệt, làm lạnh hoặc hơi ẩm và nhờ vậy sẽ tiết kiệm được năng lượng, bảo về vật tư và thiết bị .

Ứng dụng của màn nhựa PVC.

Ứng dụng của màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC cung cấp sự cải thiện sức lưu thông khi chúng giúp tốc độ chuyển động của người hoặc vật liệu giữa hai khu vực trong tòa nhà bằng cách loại bỏ các thao tác mở, đóng, bước qua như cách mà 1 cánh cửa truyền thống đòi hỏi.

Thuận tiện cho lưu thông là vậy, màn nhựa PVC cũng cung cấp sự bảo vệ chống lại tiếng ồn, gió và bụi bẩn do đó giúp cung cấp môi trường làm việc thoải mái cho nhân viên của bạn.

Ứng dụng của màn nhựa PVC.

Ứng dụng của màn nhựa PVC.

Với việc làm cửa kho mát và cửa kho lạnh bằng màn nhựa PVC có thể làm giảm nhiệt bên ngoài xâm nhập, giảm được việc bảo trì các thiết bị làm lạnh cũng như gián tiếp hỗ trợ bảo quản lâu hơn cho các sản phẩm đông lạnh.

Ứng dung của màn nhựa PVC làm cửa 2 cánh màn nhựa PVC.

Ứng dung của màn nhựa PVC làm cửa 2 cánh màn nhựa PVC.

Màn nhựa PVC cũng rất dễ lắp đặt thành màn cửa hoặc cửa 2 cánh màn nhựa, dễ bảo trì và sửa chữa hay thay thế khi cần thiết. Chúng rất linh hoạt và có phạm vi ứng dụng rộng rãi.

Để tránh mua nhầm màn nhựa PVC kém chất lượng hoặc hàng không rõ xuất xứ, vui lòng liên hệ công ty Hưng Trí để được cung cấp màn nhựa PVC Extrulfex – Pháp chất lượng tốt với giá cả hợp lý.

Tham khảo thêm : https://hungtri.vn/tin-tuc/lap-dat-man-nhua-pvc.html.

Công Ty CP Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Kho Lạnh
Địa chỉ: 51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0903 703 537 Gặp Mr Minh
Email: dt_minh@hungtri.com
Website: https://hungtri.vn

 

Tại sao nên sử dụng màn nhựa PVC
5 (100%) 1 vote

Bình luận

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU