+84 903 703 537

Sử dụng màn nhựa pvc trong kho lạnh hợp lý

Như các bạn đã biết, ở nhiệt độ lạnh hay âm sâu trong kho lạnh là một điều kiện khí hậu khắc nghiệt thách thức độ bền và sự hoạt động ổn định của bất cứ phương tiện hoặc vật liệu nào được sử dụng bên trong nó. Việc để thất thoát nhiệt trong quá trình di chuyển và vận chuyển hàng hóa trong kho lạnh là điều không thể tránh khỏi. Nhưng để ngăn thất thoát nhiệt hiệu quả hơn mà vẫn đảm bảo thuận tiện lưu thông giữa các phòng trong kho lạnh, màn nhựa pvc dùng cho kho lạnh sẽ là một gợi ý rất tốt và tiết kiệm được chi phí. Với đặc tính đóng băng và bám đá ở nhiệt độ âm dưới 0oC thì các vật liệu sẽ đông cứng lại là điều khó tránh khỏi.

man-nhua-pvc-nhiet-do-am-extruflex

man-nhua-pvc-nhiet-do-am-extruflex-1

man-nhua-pvc-nhiet-do-am-extruflex-2

Vậy nếu sử dụng màn nhựa PVC ngay lối ra vào trong kho lạnh ( hoặc giữa các phòng có nhiệt độ chênh lệch ) thì loại màn nhựa pvc đó phải có chất liệu đặc biệt để vẫn mềm dẻo thuận lợi cho viêc lưu thông. Không chỉ dừng lại ở khả năng sử dụng được trong kho lạnh, màn nhựa pvc Extruflex do Hưng Trí phân phối chính thức còn được sản xuất với các thành phần chất dẻo DINP và DIDP. Nhờ vậy, màn nhựa pvc Extruflex không chứa chất có khả năng làm độc hại cho sức khỏe con người đó là DOP ( Dioctyl phthalate ). Trong quá trình sử dụng, màn nhựa pvc Extruflex còn chịu được tác động của tia UV ( tia tử ngoại ), làm giảm những đặc tính hóa học và độ trong suốt của màn nhựa. Ngoài ra, màn nhựa pvc Extruflex được chế tạo theo tiêu chuẩn Châu Âu và sử dụng các chất phụ gia đặc biệt, giúp hấp thụ bức xạ, tăng độ bền của sản phẩm. Màn nhựa pvc dùng cho kho lạnh có các chuẩn dày 2 mm hoặc 3 mm với khổ rộng 200 mm hoặc 300 mm và đa dạng ( có gân hoặc trơn phẳng ) phù hợp để lắp đặt cho các cửa chính ra vào trong kho lạnh, kho âm.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại màn nhựa pvc nhưng qua quá trình tìm hiểu và nghiên cứu, Hưng Trí đã chọn Extruflex làm đối tác và là nhà phân phối chính thức các loại màn nhựa pvc tại thị trường Việt Nam. Công ty Hưng Trí luôn nỗ lực để đưa đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng về độ bền cũng như an toàn về sức khỏe và đáp ứng được yêu cầu đa dạng của khách hàng.

Để được tư vấn lắp đặt và được cung cấp màn nhựa pvc Extruflex chính hãng, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin :

Công Ty CP Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Kho Lạnh
Địa chỉ: 51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0903 703 537 Gặp Mr Minh
Email: dt_minh@hungtri.com
Website: https://hungtri.vn

Sử dụng màn nhựa pvc trong kho lạnh hợp lý
4.5 (90%) 2 votes

Bình luận

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU