+84 903 703 537

7 lợi ích chính khi tin dùng sản phẩm của Doorhan

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm của công ty Doorhan – Nga đến với thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm hợp tác với Hưng Trí, sản phẩm của Doorhan đã được tin dùng và phổ biến rộng rãi cho các nhà xưởng, khu xuất […]

Vai trò, vị trí của các thiết bị ngưng tụ trong hệ thống lạnh

Thiết bị ngưng tụ có nhiệm vụ ngưng tụ gas quá nhiệt sau máy nén thành môi chất lạnh trạng thái lỏng. Quá trình làm việc của thiết bị ngưng tụ có ảnh hưởng quyết định đến áp suất và nhiệt độ ngưng tụ và do đó ảnh hưởng đến hiệu quả và độ an […]

Dùng sản phẩm từ nhựa có thể gây vô sinh nam

DOP – một phụ gia để sản xuất đồ nhựa là một chất hóa dẻo, có tác dụng giống như hormon nữ vì thế rất có hại cho nam giới và trẻ em khi cơ quan sinh dục chưa hoàn chỉnh. Nếu bị nhiễm chất này lâu dài, các bé trai có thể bị nữ […]

Sự biến đổi của thực phẩm trong quá trình cấp đông

Khi được đưa vào quá trình cấp đông , thực phẩm sẽ được biến đổi như thế nào ? Bài viết sau sẽ giải đáp được thắc mắc của quý khách hàng. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành lạnh, kho lạnh và hệ thống điều hòa, công ty Hưng Trí sẽ đem đến những kiến thức bổ ích hỗ trợ cho quý khách hàng. Đầu […]

Sự kết tinh của nước trong thực phẩm

Nước trong thực phẩm : Nước trong thực phẩm, đặc biệt trong thuỷ sản chiếm tỷ lệ rất lớn có thể lên đến 80%. Tuỳ theo mức độ liên kết mà người ta chia nước trong thực phẩm ra các dạng: Nước tự do và nước liên kết – Nước tự do: Chỉ liên kết […]

Các nguyên tắc của Extruflex – Pháp

Những lợi ích của việc là một tập đoàn lớn có nhiều tâm huyết… Khách hàng luôn kỳ vọng vào những giải pháp kỹ thuật cũng như dịch vụ và chất lượng hoàn hào từ chúng tôi! Chúng tôi đáp ứng những mong muốn này bằng việc áp dụng ba nguyên tắc đơn giản sau: […]

Các vấn đề về cấp đông thực phẩm

Mục đích và ý nghĩa : Phân loại giới hạn làm lạnh : * Nhiệt độ đóng băng của thực phẩm : Nước nguyên chất đóng băng ở 0 độ C. Tuy nhiên điểm đóng băng của thực phẩm thì khác, vì nồng độ muối khoáng và chất hoà tan trong dịch tế bào của thực phẩm thay đổi tuỳ từng loại thực […]

Hướng dẫn vận hành kho lạnh

Để vận hành kho lạnh, cần thực hiện các nguyên tắc sau : 1.1. Trước khi đưa hệ thống vào hoạt động Lưu ý: Công tác này được thực hiện trước khi đưa hệ thống vào hoạt động lần đầu tiên hoặc sau khi hệ thống ngưng hoạt động lâu ngày. – Mở tất cả […]

Chính phủ nước Bengal chỉ đạo trực tiếp các kho lạnh trữ rau quả để kiểm soát giá cả

Chính phủ miền tây Bengal đang cố gắng để có biện pháp kiểm soát giá cả của các loại rau quả trong mùa lễ hội sắp tới. Bộ trưởng ban tiếp thị nông nghiệp bang Tapan Dasgupta đã chỉ đạo trực tiếp các chủ sở hữu kho lạnh trong bang để giảm tải toàn bộ hàng hóa của họ vào tháng mười […]

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU