+84 903 703 537

Những điều cần biết về kho lạnh

Hầu như mỗi chúng ta đều biết đến tủ lạnh nhưng khi nhắc đến kho lạnh thì lại khá nhiều người chỉ biết về sản phẩm một cách mơ hồ, mông lung. Đây là 1 sản phẩm tiện ích giúp bảo quản thực phẩm, thủy hải sản vô cùng hiệu quả và giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn. Hãy cùng tìm hiểu một vài điều đơn giản về kho lạnh nhé!

Kho lạnh có thể được hiểu đơn giản như tủ lạnh của các gia đình nhưng chúng có kích thước lớn hơn rất nhiều, được lắp đặt và thiết kế với hệ thống dàn lạnh công nghiệp, có nhiệt độ thích hợp để bảo quản thực phẩm, thủy hải sản, nông sản,…
Thực phẩm tươi sống, nông sản, thuốc, dụng cụ y tế… đều là các loại sản phẩm không thể giữ được lâu ở nhiệt độ thường, nhất là khi có không khí lọt vào lại sẽ khiến cho chúng nhanh bị hỏng, ẩm mốc, mục nát, han gỉ… Chính vì thế việc sử dụng kho lạnh bảo quản sẽ làm đông cứng, không khí không lọt vào được đảm bảo an toàn và sự tồn tại lâu dài hơn cho các sản phẩm đó. Người ta còn ví kho lạnh như 1 loại bảo bối thần kỳ có thể giúp các sản phẩm tươi sống giữ được lâu hơn, không gây lãng phí.

Nhiệt độ bảo quản.

Trên thị trường hiện nay cũng có nhiều loại kho lạnh khác nhau, giúp cho quá trình bảo quản thực phẩm được hiệu quả hơn và người tiêu dùng cũng có thể tùy ý lựa chọn những loại sản phẩm sao cho phù hợp. Không chỉ đơn giản thế mà các doanh nghiệp chuyên kinh doanh các loại mặt hàng tươi sống cũng sẽ dễ dàng hơn trong việc bảo quản các loại thực phẩm, mặt hàng mà doanh nghiệp mình đang kinh doanh.
Một số ưu điểm của các sản phẩm kho lạnh chúng ta cần lưu ý:
– Tiết kiệm chi phí lắp đặt và sử dụng hơn nhiều so với tủ lạnh
– Tiết kiệm các chi phí về điện năng cho doanh nghiệp
– Xếp hàng, tháo dỡ hàng và làm vệ sinh dễ dàng, giúp bảo quản kho lạnh hiệu quả
– Kích thước lớn, lưu trữ được lượng hàng hóa nhiều
– Thời gian bảo quản lâu dài, đảm bảo chất lượng của sản phẩm
– Có thể tự điều chỉnh được nhiệt độ trong kho đảm bảo được hiệu quả bảo quản.
Hiện tại kho lạnh được lắp đặt sử dụng phổ biến, hầu hết các doanh nghiệp, nhà hàng, khu công nghiệp, hợp tác xã đều cần tới kho lạnh để bảo quản vì nó là một thứ quan trọng đóng vai trò lo lớn tới sự tồn tại của doanh nghiệp, đảm bảo kinh tế không bị thiệt hại lớn.

Hưng Trí chuyên thiết kế và thi công kho lạnh, ngoài ra chúng tôi còn là nhà phân phối màn nhựa PVC quạt chắn gió, dock leveler, dock shelter, cửa cuốn nhanh, cửa cuốn trượt trần…

Công Ty CP Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí
Địa chỉ: 51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0903 703 537 Gặp Mr Minh
Email: dt_minh@hungtri.com
Website: https://hungtri.vn

Những điều cần biết về kho lạnh
5 (100%) 1 vote

Bình luận

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU