+84 903 703 537

Cửa cuốn tốc độ cao Mavione trong ứng dụng Air shower

Ứng dụng của cửa cuốn tốc độ cao Mavione rất rộng rãi, nhưng hẳn là các bạn chưa biết cửa cuốn tốc độ cao Mavione trong ứng dụng Air shower !

Cửa cuốn nhanh Mavione lắp đặt tại nhà máy thạch rau câu Long Hải - Hải Dương.

Cửa cuốn nhanh Mavione lắp đặt tại nhà máy thạch rau câu Long Hải – Hải Dương.

Air shower là một thuật ngữ để chỉ một buồng tắm khí trung gian, thiết bị này được lắp ngay tại giữa phòng bẩn và phòng sạch với tác dụng là khiến cho tất cả các loại chất nhiễm bẩn ở trên người và các loại nhiên liệu trước khi cho vào phòng sạch. Ngoài ra Air shower còn là một sản phẩm được thiết kế để kiểm soát được người qua lạ vào trong phòng giúp cho căn phòng luôn giữ được một mức hoàn hảo về các tiêu chí.

Hệ thống Air shower với cửa cuốn nhanh Mavione tại nhà máy thạch rau câu Long Hải - Hải Dương.

Hệ thống Air shower với cửa cuốn nhanh Mavione tại nhà máy thạch rau câu Long Hải – Hải Dương.

Đặc trưng của Air shower gồm có :

 Hệ thống Air shower được thiết kế với thân tủ chắc chắn nhưng lại không kém thẩm mỹ và được thiết kế bằng chất liệu tốt thông thường là inox hoặc thép và sơn tĩnh điện. Ngoài ra nếu khách hàng có bất cứ yêu cầu nào thì cũng có thể đưa ra và chúng tôi sẽ thiết kế theo các yêu cầu của khách hàng.

– Ở mặt bên trong của Air shower cũng được thiết kế với chất liệu inox đây là loại chất liệu hoàn hảo nhất để có thể phù hợp được với những yêu cầu mang tính tuyệt đối của phòng sạch.

– Phần mặt sàn của Air shower sau nhiều quá tình cải tiến thì giờ đây các loại xe đẩy có thể đi qua lại một cách dễ dàng nhất với một độ dốc nhất định.

– Điểm đặc biệt là các bộ phận ở trên Air shower đều được thiết kế rời nhau để phục vụ cho mục đích di chuyển và có thể giúp cho việc lắp đặt được diễn ra một cách nhanh chóng nhất.

– Ống phun khí của Air shower cũng được thiết kế bằng thép không gỉ với độ bền cực kì cao có thể sử dụng được trong một khoảng thời gian dài mà vẫn đạt hiệu suất cao. Độ bền còn được khẳng định bằng việc mạ kẽm để có thể tăng thêm độ bảo vệ và tránh được sự mài mòn. Đây là một ưu điểm tuyệt đối của nguyên liệu này so với các nguyên liệu thông thường khác.

– Phần cửa của Air shower cũng được chỉnh chu với vật liệu cách nhiệt vừa chống bám bẩn lại dễ dàng trong việc vệ sinh. Hệ thống cửa này cũng có thể thay đổi được tùy theo nhu cầu của khách hàng. Cửa cuốn tốc độ cao Mavione đáp ứng được các tiêu chuẩn để lắp làm cửa của Air shower.

– Phần hệ thống điều khiển của Air shower cũng là một trong những bộ phận rất quan trọng nên được ưu ái dành cho một thiết kế khá hoàn hào. Vừa mang một sự hiện đại, lại được tích hợp thê hệ thống đèn báo hiệu tình trạng của cửa và có thể hiển thị được khá nhiều các thông số khiến cho việc sử dụng được thuận tiện hơn khá nhiều. Thiết bị này cũng được trang bị thêm đó là một hệ thống công tắc cho phép có thể dừng khẩn cấp được dành riêng cho những sự cố phức tạp xảy ra đột ngột.

Về nguyên tắc hoạt động, một Air shower cần có 2 bộ cửa cuốn tốc độ cao Mavione để làm cửa ra vào. Khi người dùng kích hoạt mở cửa Mavione đầu tiên để vào bên trong Air shower, người dùng sẽ ở trong Air shower để hệ thống thổi khí làm sạch trong khi 2 bô cửa cuốn tốc độ cao Mavione đóng chặt ở 2 đầu và không thể mở trong khoảng thời gian hệ thống đang thổi khí. Sau khi hệ thống thổi khí xong, người dùng có thể kích hoạt để mở cửa cuốn nhanh Mavione thứ 2 và vào bên trong phòng sạch. Quy trình này có được là nhờ sự linh hoạt trong việc kết nối interlock giữa 2 bộ cửa cuốn tốc độ cao Mavione với hệ thống Air shower.

Cửa cuốn nhanh Mavione kết nối linh hoạt làm cửa cho hệ thống Air shower.

Cửa cuốn nhanh Mavione kết nối linh hoạt làm cửa cho hệ thống Air shower.

Cửa cuốn tốc độ cao Mavione được thiết kế đặc biệt để có thể kết nối làm cửa cho Air shower. Ngoài ra cửa cuốn tốc độ cao Mavione còn được lắp trong siêu thị, nhà xưởng, nơi làm việc và các vị trí xuất hàng trong nhà xưởng. Cửa cuốn nhanh Mavione đáp ứng tốt với kích thước chiều rộng và chiều cao của ra vào từ 3.000mm trở xuống !

Cửa cuốn tốc độ cao Mavione.Cửa cuốn tốc độ cao Mavione.

Tham khảo : https://hungtri.vn/san-pham/cua-cuon-toc-cao-dang-cuon-mavione

Công Ty CP Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Kho Lạnh
– Địa chỉ: 51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
– Hotline: 0903 703 537 Gặp Mr Minh
– Email: dt_minh@hungtri.com
– Websitehttps://hungtri.vn

 

Rate this post

Bình luận

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU