+84 903 703 537

7 lợi ích chính khi tin dùng sản phẩm của Doorhan

Công ty cổ phần công nghiệp lạnh Hưng Trí tự hào là nhà phân phối chính thức sản phẩm của công ty Doorhan – Nga đến với thị trường Việt Nam. Trải qua nhiều năm hợp tác với Hưng Trí, sản phẩm của Doorhan đã được tin dùng và phổ biến rộng rãi cho các nhà xưởng, khu xuất nhập hàng, kho lạnh. Các sản phẩm đặc trưng cho hệ thống xuất nhập hàng như dock leveler, dock shelter, dock house, mobile ramps…với tính năng hữu dụng, độ bền cao và giá cả phù hợp với thị trường Việt Nam. Những lợi ích chính sau đây sẽ giúp khách hàng cảm thấy thỏa mãn và tin dùng sản phẩm của Doorhan do công ty Hưng Trí phân phối và lắp đặt.

7-loi-ich-chinh

Dock Leveler

7-loi-ich-chinh-1

Dock Shelter

  • Tối ưu hóa vận chuyển hàng hóa

Thiết bị tải & nâng hạ của Doorhan được thiết kế để cung cấp các điều kiện thoải mái cho việc bốc hoặc dỡ hàng hóa.

  • An toàn

Các yêu cầu khắt khe đã được đưa vào xem xét khi thiết kế thiết bị tải hàng, Doorhan sử dụng các thành phần và vật liệu đặc biệt để đạt được sự vận hành an toàn tối đa. Thiết bị tải hàng của Doorhan được cung cấp với các thiết bị điện tử và cơ khí an toàn. Bên cạnh đó, thiết bị của Doorhan đảm bảo bảo vệ hàng hóa trước những hư hại.

  • Giải pháp thiết kế đa dạng

Những sản phẩm của Doorhan được sản xuất theo tiêu chuẩn chung nhất. Chúng có những màu sắc và kiểu phổ biến. Doorhan sử dụng công nghệ sơn và phủ mặt chất lượng cao. Một số tùy chọn kỹ thuật và thiết kế cho phép tìm giải pháp tối ưu cho bất kỳ dự án nào.

  • Tiết kiệm năng lượng

Do sự tăng liên tục về giá năng lượng, các doanh nghiệp hiện đại phải sử dụng những công nghệ tiết kiệm năng lượng mới. Việc sưởi ấm và làm lạnh sản phẩm và lưu trữ đầu vào là chìa khóa quan trọng của bất kỳ công ty nào. Những sản phẩm tải của Doorhan thì có thuộc tính xuất xắc trong việc tiết kiệm năng lượng.

  • Độ tin cậy và độ bền

Sản phẩm tải của Doorhan được chế tạo từ những vật liệu chất lượng cao sử dụng những công nghệ hiện đại. Những vật liệu này có khả năng chống lại môi trường bên ngoài và đảm bảo tăng cường độ bền. Tất cả thiết bị được thiết kế để làm việc trong những điều kiện thời tiết khắc nghiệt nhất. Đó là lí do làm thế nào những sản phẩm của Doorhan đạt được độ tin cậy cao nhất.

  • Giải pháp hoàn chỉnh

Doorhan chế tạo ra 1 dãy các sản phẩm hoàn chỉnh cho hệ thống tải, nâng hạ. Bạn sẽ tìm được tất cả thứ bạn cần cho dự án công nghiệp của bạn .Doorhan có thể đáp ứng các yêu cầu cụ thể của khách hàng và cung cấp các tùy chọn sản phẩm cho khách hàng.

  • Phù hợp với các tiêu chuẩn

Các thiết bị tải và nâng hạ của Doorhan tuân thủ tấc cả các yêu cầu kỹ thuật của khối Châu Âu.

Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc cần tư vấn về các sản phẩm của Doorhan cho nhà xưởng hoặc dự án xây dựng công nghiệp của quý khách hàng, hãy liên hệ với công ty Hưng Trí. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho quý khách hàng !

Tham khảo thêm : https://hungtri.vn/tin-tuc/vai-tro-vi-tri-cua-thiet-bi-bay-hoi-trong-thong-lanh.html.

Công Ty CP Công Nghiệp Lạnh Hưng Trí Chuyên Thiết Kế Và Thi Công Kho Lạnh, phân phối và lắp đặt các sản phẩm của Doorhan
Địa chỉ: 51 Trần Phú, Phường 4, Quận 5, TPHCM
Hotline: 0903 703 537 Gặp Mr Minh
Email: dt_minh@hungtri.com
Website: https://hungtri.vn

Xem sản phẩm: Dock Leveler

 

 

7 lợi ích chính khi tin dùng sản phẩm của Doorhan
5 (100%) 1 vote

Bình luận

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU