+84 903 703 537

Hỏi đáp

Màn nhựa PVC là một trong những cách cơ bản và kinh tế nhất để tách hai không gian trong văn phòng hay trong nhà xưởng…Thường được gọi là cửa màn nhựa hay rèm màn nhựa, chúng được tạo thành từ việc chồng chéo ( chồng mí ) lên nhau bởi những dải nhựa PVC trong  hoặc màu. Rèm nhựa PVC rất lý tưởng cho việc cải thiện điều kiện môi trường như sưởi ấm , làm mát và kiểm soát độ ẩm, rèm nhựa PVC có thể giúp giảm thiểu sử dụng năng lượng và tăng cường sự thoải mái thuận tiện. Cửa màn nhựa cũng có thể bảo vệ chống tiến ồn, gió và bụi bẩn, bảo vệ các vật tư và thiết bị nhạy cảm.

Một trong những ứng dụng phổ biến nhất của màn nhựa PVC là thành 1 rào chắn phụ ở nơi cửa chính sẽ luôn được mở để lưu thông ra vào thường xuyên, tăng tốc độ di chuyển của nhân viên và vật liệu. Ví dụ thường gặp bao gồm làm rèm cửa cho các kho trữ hàng lưu động trên xe tải, rèm cửa thuận tiện cho di chuyển giữa phòng âm và phòng mát.  Ở những nơi bán lẻ và cửa hàng tạp hóa, rèm nhựa PVC cũng được  dùng để giảm thiểu sử dụng năng lượng tại các tủ lạnh trưng bày sản phẩm, cải thiện tuổi thọ của sản phẩm trưng bày. Do tính chất trong suốt của PVC nên khách hàng có thể nhìn thấy các mặt hàng và nhanh chóng chọn lựa được các sản phẩm họ cần. Rèm nhựa PVC rất dễ lắp đặt,  bảo trì và sửa chữa ( nếu cần thiết ) hay thay thế. Chúng cực kỳ linh hoạt và được sử dụng phổ biến rộng rãi.

Hưng Trí là nhà phân phối chính hãng sản phẩm màn nhựa, rèm màn nhựa, cửa màn nhựa PVC thương hiệu Extruflex – Pháp không chứa chất DOP gây hại cho sức khỏe.

Tại sao nên sử dụng màn nhựa PVC Extruflex – Pháp ?
4.75 (95%) 4 votes

Chiller là loại máy phát sinh ra nguồn lạnh để làm lạnh các đồ vật, thực phẩm. Ở máy lạnh người ta luôn thấy 1 nguồn lạnh và 1 nguồn nóng hơn môi trường xung quanh dù chạy với nguyên lý nào. Thực ra máy lạnh cũng là máy bơm nhiệt. Tùy theo mục đích sử dụng mà người ta gọi cho thích hợp. Ở máy lạnh nguồn lạnh được sử dụng là mục đích chính, trong khi máy bơm nhiệt, nguồn nóng chủ yếu phục vụ chính cho nhu cầu. Nhiều trường hợp thuận lợi ta có thể thiết kế sử dụng cả hai nguồn nóng và lạnh, tiết kiệm được rất nhiều năng lượng. là máy sản xuất nước lạnh dùng trong hệ thống điều hòa không khí trung tâm, sử dụng nước là chất tải lạnh. Nước sẽ được làm lạnh qua bình bốc hơi (thường vào 12 độ và ra 7 độ). Thực chất máy chiller gồm 4 thiết bị chính của chu trình nhiệt căn bản là máy nén, van tiết lưu, thiết bị ngưng tụ và thiết bị bay hơi. Ngoài ra có thêm một số thiết bị khác. Thường thì chiller được sản xuất nguyện cụm không tách rời. Chiller phải đạt tiêu chuẩn theo ARI Việc phân loại chiller có nhiều cách: Như theo máy nén (Piston, trục vít, xoắn ốc, ly tâm..), theo thiết bị ngưng tụ như giải nhiệt nước (water-cooled), hay giải nhiệt gió(Air-cooled), loại thiết bị hồi nhiệt (heat recovery), loại lưu lượng qua bình bốc hơi không thay đổi hay thay đổi lưu lượng nước,… Ngoài ra còn có loại Chiller hấp thụ

Chiller là gì ?
4.5 (90%) 2 votes

Thuật ngữ ” kho lạnh ” được diễn tả dùng để chứa các hàng hóa trong một bầu không khí lạnh. Điều này có nghĩa là nhiệt được lấy ra  từ kho chứa hoặc phòng để giúp giữ cho hàng hóa ( thường là thực phẩm ) được tươi để giao hàng trong thời gian lưu trữ. Kho lạnh giúp ngăn ngừa sự hư hỏng của thực phẩm và các mặt hàng khác dành cho tiêu dùng và có thể sử dụng trong những ứng dụng khác, chẳng hạn như bệnh viện, nhà kho và bất cứ nơi lưu trữ nào khác cần bảo quản sản phẩm. Khi vận chuyển hàng hóa, thùng lưu trữ lạnh trên xe tải thường được sử dụng để giữ lạnh hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển.

Kho lạnh là kho được sử dụng để bảo quản các loại thực phẩm, nông sản, rau quả, các sản phẩm của công nghiệp hoá chất, công nghiệp thực phẩm, công nghiệp nhẹ vv…
Hiện nay kho lạnh được sử dụng trong công nghiệp chế biến thực phẩm rất rộng rãi và chiếm một tỷ lệ lớn nhất. Các dạng mặt hàng bảo quản bao gồm:
– Kho lạnh bảo quản thực phẩm chế biến như: Thịt, hải
sản, đồ hộp
– Kho lạnh bảo quản nông sản thực phẩm, rau quả.
– Kho lạnh bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu
– Kho lạnh bảo quản sữa.
– Kho lạnh bảo quản và lên men bia.
– Kho lạnh quản các sản phẩm khác.

Kho lạnh – Cold Storage là gì ?
3 (60%) 2 votes

Quạt chắn gió hay còn gọi là bức màn không khí là một thiết bị được sử dụng để ngăn chặn nhiệt độ không khí hoặc chất gây ô nhiễm di chuyển từ một không gian(văn phòng, các khu vực trong nhà xưởng…) này đến một không gian khác. Nó được sử dụng phổ biến nhất với vai trò là một quạt thổi từ trên xuống theo phương thẳng đứng khi gắn kết thông qua lối vào của một tòa nhà, hoặc gắn kết ở giữa 2 không gian với nhiệt độ khác nhau.

Quạt chắn gió – Air Curtains là gì ?
4.5 (90%) 2 votes

Màn nhựa PVC hay còn gọi là cửa ra vào, rèm cửa hoặc cửa ra vào, rèm cửa PVC , là giải pháp hiệu quả nhất trong việc kiểm soát các mối nguy hiểm và tạo ra một môi trường làm việc an toàn hơn và có tổ chức hơn. PVC (Polyvinyl chloride) là phản ứng linh hoạt, không có hóa chất, được trộn với các chất phụ gia, chất ổn định, chất hoá dẻo để làm cho vào lá hoặc dải được sử dụng để bảo vệ từ tiếng ồn, bụi bẩn, khói, khí độc, và tia lửa hàn

Màn nhựa PVC là gì ?
5 (100%) 3 votes

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU