+84 903 703 537

Cửa cuốn trượt trần

Overhead là loại cửa cuốn có khả năng mở theo chiều thẳng đứng hoặc hoặc trượt cong lên bề mặt trần nhà. Do thiết kế và cách thức hoạt động như vậy nên không xảy ra việc hỏng hóc hay bị kẹt trục cuốn như cửa cuốn bình thường. Cửa cuốn trượt trần Overhead còn có công dụng là cửa cuốn cách nhiệt cho kho mát và khu vực xuất nhập hàng của nhà xưởng.

Cửa cuốn trượt trần - over head do Hưng Trí cung cấp.

Cửa cuốn trượt trần – over head do Hưng Trí cung cấp.

Trong nhiều năm phát triển Hưng Trí đã mang lại cho rất nhiều những doanh nghiệp, nhà xưởng, nhà thầu các mặt hàng cửa cuốn trượt trần over head tốt nhất. Uy tín của Hưng Trí cũng đã có một lượng nhất định trên thì trường hiện nay, Hưng Trí luôn cố gắng nghiên cứu và phát triển các giải pháp và các mặt hàng với chất lượng tốt nhất đến với khách hàng trong nước và ngoài nước.

Khi bạn sử dụng những sản phẩm cửa cuốn trượt trần over head tại Hưng Trí, đảm bảo bạn sẽ yên tâm hơn về chế độ bảo dưỡng cũng như những phương thức chăm sóc khách hàng của chúng tôi, bởi Hưng Trí sở hữu một hệ thống bảo trì toàn quốc cho dù bạn ở đâu thì cũng sẽ được hỗ trợ một cách nhanh nhất mà không phải bất cứ cơ sở hay nhà cung cấp nào cũng có thể làm được khiến bạn sẽ cực kì yên tâm khi sử dụng những chiếc cửa cuốn trượt trần  cách âm tại công ty Hưng Trí.

Cửa cuốn trượt trần Over Head

Hiển thị một kết quả duy nhất

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU